Nhà đất hải phòng
TÀI CHÍNH CHỨNG KHOÁN

HPG: Mức giá hiện tại liệu có hấp dẫn? [ 30/09/2013 ]

Số lượt xem: 595

Mặc dù HPG là một doanh nghiệp tốt nhưng thị giá hiện hành của cổ phiếu HPG đã không còn mấy hấp dẫn vì tiềm năng tăng giá đã yếu đi và hàm chứa rủi ro điều chỉnh giá ngắn hạn sau một quá trình tăng giá dài hơi.

Cùng với các ông lớn như VNM, GAS, FPT, REE, CTCP Tập đoàn Hòa Phát (HOSE: HPG) là một số ít ỏi những điểm sáng nổi bật trong hai năm qua. Chiến lược kinh doanh đúng đắn, tầm nhìn chiến lược hợp lý, vị thế đầu ngành, tái cấu trúc phù hợp, tài chính ổn định, cổ tức đều đặn là những điều tốt đẹp mà các nhà đầu tư có thể nói về HPG.

Mặc dù ngành thép liên tục gặp khó khăn, HPG vẫn liên tục có được sự tăng trưởng bền vững về lợi nhuận và là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi của ngành thép nói riêng và của thị trường chứng khoán nói chung chi trả cổ tức bằng tiền mặt ở mức cao (20%/mệnh giá) đều đặn trong những năm gần đây. Nhờ vậy, giá cổ phiếu của HPG đã phục hồi trở lại một cách bền bỉ từ mức giá đáy 10,700 đồng/cp đầu năm 2012 lên mức giá 34,000 đồng/cp vào ngày 26/09/2013. Đây là một mức tăng giá cực kỳ hấp dẫn trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam ảm đạm suốt mấy năm qua.

Đặc biệt, HPG đã có một giai đoạn bứt phá mạnh từ 29,000 lên 35,000 đồng/cp vào tháng 9/2013 khi HPG công bố thông tin đã đòi được 264 tỷ đồng từ CTCP đầu tư Hà Nội ACB, cho phép HPG có thể hoàn nhập lại khoản dự phòng rủi ro 164 tỷ đồng vào quý 3/2013.

Tuy nhiên, thông tin về việc một số tổ chức đầu tư lớn như Deutsche Bank AG hay quỹ VOF có động thái chốt lãi khi HPG vượt vùng giá 30,000 đồng/cp khiến cho nhiều nhà đầu tư băn khoăn: Liệu giá cổ phiếu của HPG đã đạt đến đỉnh của quá trình tăng giá, hay mức giá hiện nay vẫn còn hấp dẫn để mua và nắm giữ. Bởi vì cần lưu ý rằng mức giá 34,800 đồng/cp hiện nay đã tiệm cận mức giá cao kỷ lục tại 37,300 đồng/cp mà HPG đạt được trong thời kỳ huy hoàng của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Dự báo chính xác giá cổ phiếu chưa bao giờ là một điều dễ dàng, và điều đó càng khó khăn hơn trong khuôn khổ một bài viết ngắn, vì thế người viết không đi sâu vào việc phân tích và dự báo biến động giá chi tiết của HPG, mà chỉ thử cung cấp một cái nhìn về tiềm năng tăng giá tiếp theo của HPG trên góc độ nội lực và dự báo về hoạt động của doanh nghiệp.

1. Sự hấp dẫn của cổ tức

HPG đang chi trả cổ tức tiền mặt đều đặn ở mức 20%/năm trên mệnh giá, do vậy chúng ta vẫn có thể kỳ vọng mức cổ tức này từ HPG trong nhứng năm tới. Ở mức giá 34,800 đồng/cp hiện nay, mức cổ tức này tương đương với tỷ lệ lãi suất là 5.74%/năm, thấp hơn mức lãi suất tiết kiệm 7%/năm đang hiện hành ở các ngân hàng thương mại.

Tuy nhiên, HPG hiện nay đang có giá số sách hơn 21,000 đồng, và theo các năm trước, ngoài cổ tức bằng tiền mặt, về dài hạn HPG có thể chia thêm cổ tức bằng cổ phiếu, nên nhà đầu tư có thể kỳ vọng một tỷ lệ cổ tức thực tế cao hơn. Mặc dù vậy, việc duy trì một mức cổ tức cao cùng với thưởng cổ phiếu thường xuyên sẽ tạo ra một gánh nặng khổng lồ đối với dòng tiền của doanh nghiệp, nên khó có thể kỳ vọng việc chia thưởng cổ phiếu thường xuyên.

Theo tính toán của người viết, để tỷ lệ cổ tức thực tế đạt 7%/năm, tương đương với lãi suất tiết kiệm hiện nay, thì ngoài 20% cổ tức/mệnh giá, ở mức thị giá 34,800 đồng/cp, HPG cần phải chia thưởng cổ phiếu bình quân 22%/năm. Đây là một tỷ lệ khó có thể duy trì lâu dài, vì thế ở mức giá hiện nay, có thể nói cổ tức của HPG không phải là hấp dẫn đối với những nhà đầu tư theo trường phái “ăn” cổ tức.

2. Khoản hoàn nhập dự phòng rủi ro 164 tỷ đồng

Cần lưu ý rằng khoản hoàn nhập dự phòng này là một khoản thu nhập bất thường và cần đươc tách ra, không đưa vào khi dự phóng thu nhập dài hạn của HPG.Cách thức ghi nhận hợp lý là tính thêm một khoản gia tăng giá trị một lần cho HPG. Theo cách tính này thì khoản thu nhập 164 tỷ đồng khi chia cho 419 triệu cổ phiếu đang lưu hành của HPG thì sẽ tương đương thu nhập 394 đồng/cp, một mức gia tăng không đáng kể so với thị giá hiện nay của HPG.

3. Tiềm năng tăng lợi nhuận tiếp theo của HPG

Tăng trưởng lợi nhuận các quý vừa qua của HPG chủ yếu nằm ở việc giảm chi phí giá vốn hơn là tăng doanh thu, nhưng khả năng giảm chi phí trong thời gian tới sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều:

- Giảm chi phí tài chính do lãi suất cho vay giảm: Nhờ lãi suất cho vay giảm nhiều, nên chi phí của HPG giảm một khoản khá lớn trong thời gian vừa qua (chi phí lãi vay của HPG 6 tháng đầu năm 2013 chỉ bằng 48.18% so với cùng kỳ năm 2012). Tuy nhiên, lãi suất cho vay hiện nay đang ở đáy của đường cong lãi suất, và tỷ lệ lạm phát của Việt Nam đang đe dọa gia tăng trở lại, nên khả năng lãi suất giảm tiếp sẽ ít khả năng xảy ra, và như vậy HPG khó có thể tiếp tục hưởng lợi lớn việc từ giảm lãi suất cho vay.

- Giảm giá nguyên liệu đầu vào: Giá than mỡ và giá thép phế giảm mạnh trong năm nay đã giúp cho HPG giảm mạnh được giá đầu vào của ngành kinh doanh chính là sản xuất thép , khiến tỷ lệ lợi nhuận gộp của HPG tăng mạnh ngay cả khi giá thép thành phẩm giảm. Dù vậy, việc giảm giá than mỡ, do giá than coke giảm nhờ vào chính sách thuế của Trung Quốc, sẽ dần triệt tiêu và giá đầu vào sẽ khó giảm tiếp tục.

Hơn nữa, mặc dù giá điện tăng sẽ khiến cho HPG có lợi thế hơn so với các nhiều doanh nghiệp thép nội địa khác nhờ vào công nghệ có tính cạnh tranh tốt hơn, nhưng nó vẫn làm tăng chi phí đầu vào của chính HPG.

Do vậy, kỳ vọng tăng trưởng lợi nhuận tiếp theo sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc tăng doanh số của HPG:

- Doanh số của HPG phụ thuộc vào việc tăng trưởng thị phần và tăng trưởng của thị trường. Mặc dù HPG có lợi thế cạnh tranh so với toàn ngành nhờ giá thành rẻ và thị phần đã tăng nhẹ trong 9 tháng đầu năm 2013, nhưng thị trường thép nói chung hiện vẫn đang suy giảm và được dự báo chưa sáng sủa trong thời gian tới do khó khăn chung của nền kinh tế Việt Nam. Điều này sẽ triệt tiêu lợi ích từ việc tăng thị phần đem lại, được phản ánh phần nào qua việc doanh số hợp nhất của toàn Tập đoàn trong hai quý vừa qua không mấy tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái (giảm nhẹ so với cùng kỳ).

- Dự án thép mới tại Hải Dương sẽ tăng năng lực sản xuất thép của HPG lên 77% và được kỳ vọng giúp HPG tiếp tục tăng thị phần lên tiệm cận mức 20% của toàn thị trường thép. Tuy nhiên, dự án này với quy mô lớn của nó cũng hàm chứa rủi ro làm giảm lợi nhuận biên của HPG nếu doanh số không đủ bù chi phí, đặc biệt là chi phí khấu hao, trong bối cảnh thị trường thép tiếp tục bất ổn.

Tóm lại, từ sơ bộ đánh giá nội lực của HPG và thị trường chung, người viết cho rằng mức giá hiện nay của HPG là tương đối cân bằng với giá trị nội tại của doanh nghiệp. Do vậy, ở góc độ nhà đầu tư, mặc dù HPG là một doanh nghiệp tốt nhưng thị giá hiện hành của cổ phiếu HPG đã không còn mấy hấp dẫn vì tiềm năng tăng giá đã yếu đi và hàm chứa rủi ro điều chỉnh giá ngắn hạn sau một quá trình tăng giá dài hơi. Một mức giá đầu tư tốt của HPG với tỷ lệ rủi ro thấp có lẽ nằm ở vùng giá 25,000 đồng/cp hơn là mức giá hiện nay.

Các bài viết trên Vietstock Blog thể hiện quan điểm, cách nhìn nhận và lối văn riêng của tác giả, không đại diện cho ý kiến của Vietstock. Vietstock, tác giả và các bên liên quan không chịu trách nhiệm đối với những vấn đề phát sinh liên quan đến bài viết, các đánh giá, phân tích, nhận định và quan điểm đầu tư trong bài viết.

Nguyên Quân

Nguồn tin lấy từ VietStock
CÁC TIN MỚI ĐĂNG
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Tìm kiếm
Loading
Tìm kiếm địa ốc
NHÀ ĐẤT HẢI PHÒNG
SHP Plaza Hải Phòng
Riva City Hải Phòng
BNA VIỆT NAM
Tin bất động sản VIP
Bán nhà đường Hai Bà Trưng, Hải Phòng
  Thông tin  Bán nhà đường Hai Bà Trưng, Hải Phòng Diện tích MB  90 m2 Diện tích SD  450 m2 Chiều rộng  5 m Chiều dài  18 m Hướng  Tây Ghé Nam Giấy tờ  Sổ Hồng Chính chủ  Mô tả  - Nhà xây dựng 6 tầng độc lập, chắc chắn, có cầu thang máy, nội thất cao cấp, vị trí có thể kinh doanh hoặc mở văn phòng, nhà có gara để được 2 ôtô, cách mặt đường Hai Bà Trưng 20m, khu vực dân cư dân trí cao, thuận tiện sinh hoạt, đi lại, SĐCC. - Tiện nghi: điện, nước, internet. - Cấu trúc nhà: 2 phòng khách, 6 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, phòng thờ, sân phơi, gara ôtô, toilet. Giá bất động sản Giá  Liên hệ   Liên hệ Người liên hệ  Chú Vinh  Địa chỉ  Hai Bà Trưng , Lê Chân, Hải Phòng  Điện thoại  0989.785.044 - 0936.654.078 

Bán nhà đường Hai Bà Trưng, Hải Phòng

Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 450 m2
Khu vực :
Quận Lê Chân
-

Hải Phòng

nha dat hai phong, nhà 39 lô 6 khu 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng
  Thông tin   Bán nhà mặt đường Phạm Phú Thứ ( số 39 Lô 6 khu 97 Bạch Đằng ) Diện tích MB   100m2 Diện tích SD   350m2 Chiều rộng   5,1m Chiều dài   19.7m Hướng  Đông Nam Giấy tờ  Sổ đỏ chính chủ Mô tả   - Nhà mặt đường , xây dựng cực kỳ chắc chắn, 4 tầng , khu dân cư cao cấp, mặt đường rộng thoáng, ô tô taxi nhỏ đỗ tận cửa, không gian thoáng mát, an ninh tốt. - Nhà thuộc khu dân cư đông đúc. Gần trường Cấp 1, cấp 2, cấp 3 Lê Hồng Phong. trung tâm thành phố , thuận tiện giao thông, sinh hoạt. Móng nhà có thể nâng 6-7 tầng, khoảng trống trong nhà có ô chờ để làm thang máy,  - Mặt trước nhà vỉa hè rộng để nhiều ô tô, cửa sau nhà là đường nội bộ (rộng 12m) khu dân cư bảo vệ 24/24  - Tiện nghi: điện, nước, truyền hình cáp, internet, máy lạnh, bình nóng lạnh. Giá bất động sản    Giá   7,2 tỷ Liên hệ Người liên hệ Chú Dự 0913.246.560/anh Hưng 0914.523.523 Địa chỉ Điện thoại

nha dat hai phong, nhà 39 lô 6 khu 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Giá bán : 7.200.000.000 VNĐ
( có thỏa thuận )
Diện tích : 350 m2
Khu vực :
Quận Hồng Bàng
-

Hải Phòng

nha dat hai phong, 2 nhà liền kề mặt đường 353, Dương Kinh, Hải Phòng
  Thông tin Bán 2 căn nhà liền kề mặt đường 353 - Dương Kinh Hải Phòng Diện tích MB 392 Diện tích SD 1200 Chiều rộng 15 m Chiều dài 26 m Hướng Đông Bắc Giấy tờ Sổ Hồng Mô tả Bán 2 căn mặt đường Phạm Văn Đồng, DT 392 m2 Rộng, phía sau đường nội bộ rộng 12m thuộc dự án căn hộ cao cấp Anh Dũng 5, xây chắc chắn, có tiền sảnh rộng 500m và 14 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, Tel. 0904.130.788 - 01248.185.185. Giá bất động sản Giá 7,8 Tỷ Liên hệ Người liên hệ Chị Nguyên  Địa chỉ Phạm Văn Đồng  Điện thoại 0904.130.788 - 01248.185.185.

nha dat hai phong, 2 nhà liền kề mặt đường 353, Dương Kinh, Hải Phòng

Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 392 m2
Khu vực :
Quận Dương Kinh
-

Hải Phòng

MẶT BIỂN KHU BẾN DU THUYỀN, HÒN DẤU RESORT
  Thông tin  Cơ hội lớn để sở hữu lô MẶT BIỂN BÊN DU THUYỀN Hòn Dấu resort Diện tích MB  339 m2 Diện tích SD  339 m2 Chiều rộng  15 m Chiều dài  22,5 m Hướng  Liên Lạc Giấy tờ  Hợp Đồng Mô tả Cơ hội cực lớn để nhà đầu tư sở hữu lô đất, căn biệt thự tại Resort Hòn Dấu. Chúng tôi đang có lô đất gần MẶT BIỂN KHU BẾN DU THUYỀN, tại dự án Hòn Dấu resort, Đồ Sơn, Hải Phòng.  Vị trí lô đất đẹp, đi vài bước chân là ra đến bến du thuyền.  Giá cả hợp lý, thủ tục nhanh gọn.  Các A/C có nhu cầu xin liên hệ : 01248.185.185 - 0904.185.185 Còn 2 số lô Ven đồi Khu Suối Xanh : diện tích từ 325 đến 415m2 : Giá 10,8 Triệu / m2 3 Lô Ven Đồi Khu Thung Lũng Xanh : Diện tích 430 đến 500m2 : Giá 7,9 Triệu m2 Giá bất động sản Giá  12,5 Triêu / m2 ( lô Mặt Biển ) - Thung Lũng Xanh ( 7,9 triệu/m2 ) Liên hệ Người liên hệ  Chị Nguyên Địa chỉ  Khu Hòn Dấu Resort  Điện thoại  01248.185.185 - 0904.130.788

MẶT BIỂN KHU BẾN DU THUYỀN, HÒN DẤU RESORT

Giá bán : 12.500.000 VNĐ / m2
( có thỏa thuận )
Diện tích : 339 m2
Khu vực :
Quận Đồ Sơn
-

Hải Phòng

nha dat hai phong, bán nhà trong ngõ Chùa Hàng, Lê Chân, hải phòng
  Thông tin Cần bán nhà trong ngõ Chùa Hàng, Lê Chân, Hải Phòng Diện tích MB 68 m2 Diện tích SD 100m2 Chiều rộng 9 m Chiều dài 8 m Hướng 9 m Giấy tờ Hợp lệ  Mô tả - Nhà xây 1,5 tầng kiểu cũ, nằm trong ngõ cụt rộng 2m, không gian thoáng mát, yên tĩnh, khu dân cư đông đúc, gần trường, chợ, thuận tiện giao thông, sinh hoạt. - Tiện nghi: điện, nước. - Phù hợp với gia đình nhiều thế hệ, nhiều phòng ngủ. Giá bất động sản Giá 730 triệu  Liên hệ Người liên hệ Chị Nguyện                                     Địa chỉ Chùa Hàng  Điện thoại 0904.130.788 - 01248.185.185                                    

nha dat hai phong, bán nhà trong ngõ Chùa Hàng, Lê Chân, hải phòng

Giá bán : 730.000.000 VNĐ
( có thỏa thuận )
Diện tích : 68 m2
Khu vực :
Quận Lê Chân
-

Hải Phòng

BÁN CĂN 69,1 M2, TẦNG 9 CHUNG CƯ SHP PLAZA, HẢI PHÒNG
  Thông tin BÁN CĂN 69,1 M2, TẦNG 9 CHUNG CƯ SHP PLAZA Diện tích MB 69,1 M2 Diện tích SD 69,1 M2 Chiều rộng Chiều dài Hướng ĐÔNG NAM - BAN CÔNG TÂY BẮC Giấy tờ HỢP ĐỒNG Mô tả Là dự án được mong đợi nhất năm 2015 tại thị trường nhà đất hải phòng, với việc đầu tư và xây dựng dự án chung cư shp plaza hải phòng đang được tiến hành xây dựng với hệ thống các căn hộ với đa dạng diện tích để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt căn hộ diện tích lớn đang được quan tâm, vì vậy hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn căn hộ A1 chung cư shp plaza với diện tích 69,1 m2 nhé. Thông tin căn hộ A1 ( Tầng 9 ) – chung cư shp Plaza hải phòng Diện tích: 69,1 m2 Số PN: 2 Số WC: 2 Hướng ban công: Tây Bắc - Đông Nam Hướng cửa: Đông Nam - Tây Bắc Giá bất động sản Giá Theo giá công ty  Liên hệ Người liên hệ A Ngọc  Địa chỉ Lạch Tray  Điện thoại 0904.185.185

BÁN CĂN 69,1 M2, TẦNG 9 CHUNG CƯ SHP PLAZA, HẢI PHÒNG

Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 69 m2
Khu vực :
Quận Ngô Quyền
-

Hải Phòng

Cho thuê nhà số 26 An Đà - Phường Lạch Tray
  Thông tin  Cho thuê nhà số 26 An Đà - Phường Lạch Tray Diện tích MB  120 m2 Diện tích SD  120 m2 Chiều rộng  8 m Chiều dài  15 m Hướng  Bắc Tây Bắc Giấy tờ  Sổ đỏ Mô tả  - Nhà xây 2 tầng chắc chắn, kiên cố, độc lập, không gian thoáng mát, nằm trên trục đường chính, đối diện nhà máy nhựa tiền phòng cũ. dân trí cao, an ninh tốt, thuận tiện kinh doanh buôn bán, mở văn phòng. Nhà Hàng, - Tiện nghi: điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet, bình nóng lạnh, máy lạnh. Cho thuê nhà số 26 An Đà - Phường Lạch Tray. Diện tích sử dụng 120m2 . Liên hệ Chị Thuý số điện thoại: 0906190382 (0901599577). Giá bất động sản Giá  Thỏa Thuận  Liên hệ Người liên hệ  Chị Thúy  Địa chỉ  26 An Đà  Điện thoại  0906190382 (0901599577).

Cho thuê nhà số 26 An Đà - Phường Lạch Tray

Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 120 m2
Khu vực :
Quận Ngô Quyền
-

Hải Phòng

Cho thuê nhà 406 đường Hùng Vương đối diện khách sạn Camela
  Thông tin  Cho thuê nhà 406 đường Hùng Vương, đối diện khách sạn Camela  Diện tích MB  215m2 Diện tích SD  530m2 Chiều rộng  5,7m Chiều dài Hướng  Nam Giấy tờ  Sổ đỏ chính chủ Mô tả  Chính chủ cho thuê nhà mặt phố 406 Hùng Vương, Hồng Bàng Hải Phòng đối diện khách sạn Camela. - Diện tích sử dụng: 530 m2. - Mặt tiền: 5,7m. - Nội thất cao cấp , điện, nước, internet đầy đủ. - Khu trung tâm sầm uất, gần siêu thị, bệnh viện, trường học gần khu công nghiệp Normura, Tràng Duệ , , sân golf mini Camela, khách sạn, nhà hàng an ninh đảm bảo, phù hợp với chuyên gia nước ngoài, doanh nghiệp mở văn phòng giao dịch, Trước đã có khách nước ngoài làm dự án. Giá: thỏa thuận Liên hệ: Cô Vân: 0904997629 - Chị Nguyên 0904130788 Giá bất động sản Giá  Thỏa thuận  Liên hệ Người liên hệ  Cô Vân - Chị Nguyên  Địa chỉ  406 Hùng Vương, Hồng Bàng Hải Phòng Điện thoại  0904.997.629 - 0904.130.788

Cho thuê nhà 406 đường Hùng Vương đối diện khách sạn Camela

Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 530 m2
Khu vực :
Quận Hồng Bàng
-

Hải Phòng

Khu Đô Thị Ven Sông Lạch Tray - Waterfront City Hải Phòng
  Thông tin  Khu Đô Thị Ven Sông Lạch Tray - Waterfront City Hải Phòng Diện tích MB  96 m2 Diện tích SD  480 m2 Chiều rộng  6 m Chiều dài  16 m Hướng  Liên hệ Giấy tờ  Sổ Đỏ Mô tả  Bán nhà mặt đường 5 tầng tại Khu Đô Thị Ven Sông Lạch Tray - Waterfront City Hải Phòng - Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng  DTMB: 96m2, DTSD: 480m2 . Nhà có 5 phòng ngủ, ngang 6m, dài 16m.  - Khu nhà phố thương mại được xây 5 tầng hiện đại, chắc chắn, 2 mặt tiền, trước là đường rộng từ 20m - 50,5m, sau là tuyến đường nội bộ rộng 8m.  - Thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở để ánh sáng tràn ngập khắp mỗi căn phòng.  - Tiện nghi: Tầng trệt kinh doanh, phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, phòng đọc sách, phòng cho người giúp việc, khu giặt và phơi đồ, 3 phòng thay đồ, 7 toilet, 2 vườn ở tầng 1 và tầng 2.  - Tiện ích: Khách sạn Quốc tế 5 sao, trường học Quốc tế các cấp đào tạo từ mẫu giáo đến cấp 3, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu nhà hàng dịch vụ ăn uống và khu vui chơi giải trí, bệnh viện Quốc tế Vinmac..  (Hiện tại nhà xây chưa hoàn thiện)  Giá bán: 4,2tỷ. Liên hệ Giá bất động sản Giá  Liên hệ  Liên hệ Người liên hệ  Anh Ngọc  Địa chỉ   hu Đô Thị Ven Sông Lạch Tray - Waterfront City Hải Phòng Điện thoại  0901.528.111

Khu Đô Thị Ven Sông Lạch Tray - Waterfront City Hải Phòng

Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 96 m2
Khu vực :
Quận Lê Chân
-

Hải Phòng

Bán đất khu Anh Dũng Mê Linh, Dương Kinh, Hải Phòng
  Thông tin  Bán đất khu Anh Dũng Mê Linh, Dương Kinh, Hải Phòng Diện tích MB  360 m2 Diện tích SD   360 m2 Chiều rộng   Chiều dài Hướng  Liên hệ  Giấy tờ  Hợp Lệ Mô tả  - Đất gồm 2 lô liền kề, 2 mặt đường, vuông vắn, rộng rãi, không gian thoáng mát, đường rộng 10m vỉa hè 2 bên.  - Đất thuộc khu dân cư đông đúc, gần trường, chợ, thuận tiện giao thông, sinh hoạt, an ninh tốt, phù hợp kinh doanh, buôn bán. Giá bất động sản Giá  Liên hệ  Liên hệ Người liên hệ  Chị Nguyện  Địa chỉ  Anh Dũng, Mê Linh - Dương Kinh - Hải Phòng  Điện thoại  0904.130.788 - 0904.185.185

Bán đất khu Anh Dũng Mê Linh, Dương Kinh, Hải Phòng

Giá bán :
Diện tích : 360 m2
Khu vực :
Quận Dương Kinh
-

Hải Phòng

Thông tin dự án
    
Hỗ trợ trực tuyến
  • Phone: (031) 3.250.368 / 0904.185.185
  • Hotline: 0904.185.185

Nhà đất Hải Phòng Nhà đất Hải Phòng Nhà đất Hải Phòng Nhà đất Hải Phòng Nhà đất Hải Phòng
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần

bất động sản

Hải Phòng

. Ghi rõ nguồn "http://nhadatAnBien.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Địa chỉ: Căn PG 02 - 12B - Dự án Vincom Shophouse Hải Phòng Số 1 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng - Tel: (031) 3.250.368 / 0904.185.185 - Fax: 031.3.250.968
Giấy phép số 202/GP-TTDT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền hình - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/11/2011 - Đặt làm trang chủ
Thiết kế và phát triển bởi Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phòng
" "