Web Toolbar by Wibiya
TÀI CHÍNH CHỨNG KHOÁN
HPG: Mức giá hiện tại liệu có hấp dẫn? [ 30/09/2013 ]
Số lượt xem: 158
Mặc dù HPG là một doanh nghiệp tốt nhưng thị giá hiện hành của cổ phiếu HPG đã không còn mấy hấp dẫn vì tiềm năng tăng giá đã yếu đi và hàm chứa rủi ro điều chỉnh giá ngắn hạn sau một quá trình tăng giá dài hơi.

Cùng với các ông lớn như VNM, GAS, FPT, REE, CTCP Tập đoàn Hòa Phát (HOSE: HPG) là một số ít ỏi những điểm sáng nổi bật trong hai năm qua. Chiến lược kinh doanh đúng đắn, tầm nhìn chiến lược hợp lý, vị thế đầu ngành, tái cấu trúc phù hợp, tài chính ổn định, cổ tức đều đặn là những điều tốt đẹp mà các nhà đầu tư có thể nói về HPG.

Mặc dù ngành thép liên tục gặp khó khăn, HPG vẫn liên tục có được sự tăng trưởng bền vững về lợi nhuận và là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi của ngành thép nói riêng và của thị trường chứng khoán nói chung chi trả cổ tức bằng tiền mặt ở mức cao (20%/mệnh giá) đều đặn trong những năm gần đây. Nhờ vậy, giá cổ phiếu của HPG đã phục hồi trở lại một cách bền bỉ từ mức giá đáy 10,700 đồng/cp đầu năm 2012 lên mức giá 34,000 đồng/cp vào ngày 26/09/2013. Đây là một mức tăng giá cực kỳ hấp dẫn trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam ảm đạm suốt mấy năm qua.

Đặc biệt, HPG đã có một giai đoạn bứt phá mạnh từ 29,000 lên 35,000 đồng/cp vào tháng 9/2013 khi HPG công bố thông tin đã đòi được 264 tỷ đồng từ CTCP đầu tư Hà Nội ACB, cho phép HPG có thể hoàn nhập lại khoản dự phòng rủi ro 164 tỷ đồng vào quý 3/2013.

Tuy nhiên, thông tin về việc một số tổ chức đầu tư lớn như Deutsche Bank AG hay quỹ VOF có động thái chốt lãi khi HPG vượt vùng giá 30,000 đồng/cp khiến cho nhiều nhà đầu tư băn khoăn: Liệu giá cổ phiếu của HPG đã đạt đến đỉnh của quá trình tăng giá, hay mức giá hiện nay vẫn còn hấp dẫn để mua và nắm giữ. Bởi vì cần lưu ý rằng mức giá 34,800 đồng/cp hiện nay đã tiệm cận mức giá cao kỷ lục tại 37,300 đồng/cp mà HPG đạt được trong thời kỳ huy hoàng của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Dự báo chính xác giá cổ phiếu chưa bao giờ là một điều dễ dàng, và điều đó càng khó khăn hơn trong khuôn khổ một bài viết ngắn, vì thế người viết không đi sâu vào việc phân tích và dự báo biến động giá chi tiết của HPG, mà chỉ thử cung cấp một cái nhìn về tiềm năng tăng giá tiếp theo của HPG trên góc độ nội lực và dự báo về hoạt động của doanh nghiệp.

1. Sự hấp dẫn của cổ tức

HPG đang chi trả cổ tức tiền mặt đều đặn ở mức 20%/năm trên mệnh giá, do vậy chúng ta vẫn có thể kỳ vọng mức cổ tức này từ HPG trong nhứng năm tới. Ở mức giá 34,800 đồng/cp hiện nay, mức cổ tức này tương đương với tỷ lệ lãi suất là 5.74%/năm, thấp hơn mức lãi suất tiết kiệm 7%/năm đang hiện hành ở các ngân hàng thương mại.

Tuy nhiên, HPG hiện nay đang có giá số sách hơn 21,000 đồng, và theo các năm trước, ngoài cổ tức bằng tiền mặt, về dài hạn HPG có thể chia thêm cổ tức bằng cổ phiếu, nên nhà đầu tư có thể kỳ vọng một tỷ lệ cổ tức thực tế cao hơn. Mặc dù vậy, việc duy trì một mức cổ tức cao cùng với thưởng cổ phiếu thường xuyên sẽ tạo ra một gánh nặng khổng lồ đối với dòng tiền của doanh nghiệp, nên khó có thể kỳ vọng việc chia thưởng cổ phiếu thường xuyên.

Theo tính toán của người viết, để tỷ lệ cổ tức thực tế đạt 7%/năm, tương đương với lãi suất tiết kiệm hiện nay, thì ngoài 20% cổ tức/mệnh giá, ở mức thị giá 34,800 đồng/cp, HPG cần phải chia thưởng cổ phiếu bình quân 22%/năm. Đây là một tỷ lệ khó có thể duy trì lâu dài, vì thế ở mức giá hiện nay, có thể nói cổ tức của HPG không phải là hấp dẫn đối với những nhà đầu tư theo trường phái “ăn” cổ tức.

2. Khoản hoàn nhập dự phòng rủi ro 164 tỷ đồng

Cần lưu ý rằng khoản hoàn nhập dự phòng này là một khoản thu nhập bất thường và cần đươc tách ra, không đưa vào khi dự phóng thu nhập dài hạn của HPG.Cách thức ghi nhận hợp lý là tính thêm một khoản gia tăng giá trị một lần cho HPG. Theo cách tính này thì khoản thu nhập 164 tỷ đồng khi chia cho 419 triệu cổ phiếu đang lưu hành của HPG thì sẽ tương đương thu nhập 394 đồng/cp, một mức gia tăng không đáng kể so với thị giá hiện nay của HPG.

3. Tiềm năng tăng lợi nhuận tiếp theo của HPG

Tăng trưởng lợi nhuận các quý vừa qua của HPG chủ yếu nằm ở việc giảm chi phí giá vốn hơn là tăng doanh thu, nhưng khả năng giảm chi phí trong thời gian tới sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều:

- Giảm chi phí tài chính do lãi suất cho vay giảm: Nhờ lãi suất cho vay giảm nhiều, nên chi phí của HPG giảm một khoản khá lớn trong thời gian vừa qua (chi phí lãi vay của HPG 6 tháng đầu năm 2013 chỉ bằng 48.18% so với cùng kỳ năm 2012). Tuy nhiên, lãi suất cho vay hiện nay đang ở đáy của đường cong lãi suất, và tỷ lệ lạm phát của Việt Nam đang đe dọa gia tăng trở lại, nên khả năng lãi suất giảm tiếp sẽ ít khả năng xảy ra, và như vậy HPG khó có thể tiếp tục hưởng lợi lớn việc từ giảm lãi suất cho vay.

- Giảm giá nguyên liệu đầu vào: Giá than mỡ và giá thép phế giảm mạnh trong năm nay đã giúp cho HPG giảm mạnh được giá đầu vào của ngành kinh doanh chính là sản xuất thép , khiến tỷ lệ lợi nhuận gộp của HPG tăng mạnh ngay cả khi giá thép thành phẩm giảm. Dù vậy, việc giảm giá than mỡ, do giá than coke giảm nhờ vào chính sách thuế của Trung Quốc, sẽ dần triệt tiêu và giá đầu vào sẽ khó giảm tiếp tục.

Hơn nữa, mặc dù giá điện tăng sẽ khiến cho HPG có lợi thế hơn so với các nhiều doanh nghiệp thép nội địa khác nhờ vào công nghệ có tính cạnh tranh tốt hơn, nhưng nó vẫn làm tăng chi phí đầu vào của chính HPG.

Do vậy, kỳ vọng tăng trưởng lợi nhuận tiếp theo sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc tăng doanh số của HPG:

- Doanh số của HPG phụ thuộc vào việc tăng trưởng thị phần và tăng trưởng của thị trường. Mặc dù HPG có lợi thế cạnh tranh so với toàn ngành nhờ giá thành rẻ và thị phần đã tăng nhẹ trong 9 tháng đầu năm 2013, nhưng thị trường thép nói chung hiện vẫn đang suy giảm và được dự báo chưa sáng sủa trong thời gian tới do khó khăn chung của nền kinh tế Việt Nam. Điều này sẽ triệt tiêu lợi ích từ việc tăng thị phần đem lại, được phản ánh phần nào qua việc doanh số hợp nhất của toàn Tập đoàn trong hai quý vừa qua không mấy tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái (giảm nhẹ so với cùng kỳ).

- Dự án thép mới tại Hải Dương sẽ tăng năng lực sản xuất thép của HPG lên 77% và được kỳ vọng giúp HPG tiếp tục tăng thị phần lên tiệm cận mức 20% của toàn thị trường thép. Tuy nhiên, dự án này với quy mô lớn của nó cũng hàm chứa rủi ro làm giảm lợi nhuận biên của HPG nếu doanh số không đủ bù chi phí, đặc biệt là chi phí khấu hao, trong bối cảnh thị trường thép tiếp tục bất ổn.

Tóm lại, từ sơ bộ đánh giá nội lực của HPG và thị trường chung, người viết cho rằng mức giá hiện nay của HPG là tương đối cân bằng với giá trị nội tại của doanh nghiệp. Do vậy, ở góc độ nhà đầu tư, mặc dù HPG là một doanh nghiệp tốt nhưng thị giá hiện hành của cổ phiếu HPG đã không còn mấy hấp dẫn vì tiềm năng tăng giá đã yếu đi và hàm chứa rủi ro điều chỉnh giá ngắn hạn sau một quá trình tăng giá dài hơi. Một mức giá đầu tư tốt của HPG với tỷ lệ rủi ro thấp có lẽ nằm ở vùng giá 25,000 đồng/cp hơn là mức giá hiện nay.

Các bài viết trên Vietstock Blog thể hiện quan điểm, cách nhìn nhận và lối văn riêng của tác giả, không đại diện cho ý kiến của Vietstock. Vietstock, tác giả và các bên liên quan không chịu trách nhiệm đối với những vấn đề phát sinh liên quan đến bài viết, các đánh giá, phân tích, nhận định và quan điểm đầu tư trong bài viết.

Nguyên Quân

Nguồn tin lấy từ VietStock
CÁC TIN MỚI ĐĂNG
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Tìm kiếm
Loading
 
Tìm kiếm địa ốc
Tin bất động sản VIP
Nhanh tay sở hữu ngay lô biệt thự cực đẹp. Mặt đường 355 (Đã xây dựng nhà ở trên đất, sổ đỏ chính chủ). Biệt Thự đất Thổ cư ngay ngã 3 đường 353 giao với 355 – Quận Dương Kinh, Gần UBND Quận Dương Kinh, diện tích 15.6 m x 40 m = 626 m2. Lô biệt thự trên rất thuận tiện sửa lại thành biệt thự đẹp, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn...Sổ đỏ chinh chủ, giá cực kỳ hấp dẫn. Ai có nhu cầu vui lòng Liên hệ : A Ngọc, Tel: 0904.185.185
CẦN BÁN GẤP ĐẤT MẶT ĐƯỜNG 355 + 353
Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 620 m2
Khu vực : Quận Dương Kinh - Hải Phòng
Tôi cần chuyển nhượng lô đất 450 m2. Sổ đỏ 100%. Đất vuông vắn, đẹp, hướng ra Nhà Diều. 13 x 31 ( nở hậu 15 m ngang ). 2 mặt tiền. Trên đất đã có 8 phòng trọ đẹp, mới xây dựng. - Lô đất nằm trong ngõ rộng 6m, mặt đường trải nhựa, 2 mặt đường, xe ô tô đỗ trong nhà.- Đất thổ cư vuông vắn, mặt tiền rộng, rất phù hợp xây nhà giả villa, biệt thự mini hay chia nhiều nhà ống- Lô đất nằm trong khu dân trí cao, an ninh rất tốt, giao thông thuận tiện, cách mặt 353 khoảng 100mNHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA :- Đất tại khu vực quận Dương Kinh, dọc theo tuyến 353, đặc biệt là khu vực trước cửa những công ty giày dép có lượng cán bộ công nhân viên lớn, do đó nhu cầu về BĐS nhà ở là rất lớn, với chỉ ~ 195 triệu là các Anh Chị đã có 1 lô đất đủ để xây 1 tổ ấm đẹp đẽ và khang trang, rộng dãi. Đảm bảo cuộc sống cũng như thuận lợi trong việc đi làm. Sau khi cao tốc Hà Nội Hải Phòng hoàn thành cuối năm 2014, thì địa thế đất này chắc chắn sẽ tăng ít nhất là gấp 2 lần ( cách đường cao tốc khoảng 1,5 Km )Chuyên gia BĐS : Ths. Nguyễn Trung Ngọc : 0904.185.185     Giá cả có thể thương lượng với khách thiện chí.Giá : 4 triệu/m2 (có thỏa thuận)Địa chỉ : 157 Ngô Gia Tự , Hải An, Hải Phòng  Điện thoại : 0962.332.781
BÁN ĐẤT XÂY BIỆT THỰ CỰC ĐẸP - QUẬN DƯƠNG KINH
Giá bán : 3.950.000 VNĐ / m2
( có thỏa thuận )
Diện tích : 450 m2
Khu vực : Quận Dương Kinh - Hải Phòng
NHÀ MẶT ĐƯỜNG NGÔ GIA TỰ, DIỆN TÍCH 367 M2, HƯỚNG ĐÔNG NAM, KHU VỰC BUÔN BÁN KINH DOANH TỐT. SỔ ĐỎ CHÍNH CHỦ, GIÁ 9.3TR/M2. MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ CHÍNH CHỦ : A.NGỌC : 0904.185.185
NHÀ MẶT ĐƯỜNG NGÔ GIA TỰ
Giá bán : 8.800.000 VNĐ / m2
( có thỏa thuận )
Diện tích : 367 m2
Khu vực : Quận Hải An - Hải Phòng
  Thông tin CẦN BÁN ĐẤT 60 M2 - THỬA SỐ 27 - LÔ 7A Diện tích MB 60 m2 Diện tích SD 60m2 Chiều rộng 4 m Chiều dài 15 m Hướng Tay Nam Giấy tờ So Do Mô tả Nhượng thửa đất 27 lô 7c đường Lê Hồng Phong , mặt đường rộng 22m sau lẩu dê Phượng Chi gần Parkson, Big C, Hướng Tây Nam, sổ đỏ chính chủ DTMB 60, 32triệu/m2 giá có thỏa thuận, liên hệ : 0903227574 / 0904490786 Giá bất động sản Giá 32 T/m2 Liên hệ Người liên hệ Mr Thai Anh : 0903227574 / 0904490786 Địa chỉ Điện thoại
CẦN BÁN ĐẤT 60 M2 - THỬA SỐ 27 - LÔ 7A
Giá bán : 32.000.000 VNĐ
( có thỏa thuận )
Diện tích : 60 m2
Khu vực : Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
  Thông tin CẦN CHUYỂN NHƯỢNG LÔ ĐẤT 5500M2 MẶT ĐƯỜNG 5 CŨ Diện tích MB 5500 m2 Diện tích SD 5500 m2 Chiều rộng 55 m Chiều dài 100 m Hướng Giấy tờ sổ đỏ Mô tả Đất dành cho sản xuất, nhà máy  Giá bất động sản Giá 25,5 tỷ Liên hệ Người liên hệ A Ngọc Địa chỉ Điện thoại 0904.185.185
CẦN CHUYỂN NHƯỢNG LÔ ĐẤT 5500M2 MẶT ĐƯỜNG 5 CŨ
Giá bán : 25.500.000.000 VNĐ
( có thỏa thuận )
Diện tích : 5500 m2
Khu vực : Quận Hồng Bàng - Hải Phòng
          Thông tin Bán đất khách sạn Hùng Thắng Hạ Long Diện tích MB 465 m2 Diện tích SD được xây 14 tầng Chiều rộng Chiều dài Hướng Giấy tờ Sổ đỏ Mô tả Bán đất xây khách sạn ven biển Hạ Long – Hạ Long MarinaHạ Long Marina là khu đô thị hiện đại đầu tiên tại Hạ Long được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 287ha. Với vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, Hạ Long Marina được coi là trái tim của Hạ Long, khẳng định chất lượng cuộc sống bằng những hạng mục dịch vụ như: Trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, Chung cư, Khách sạn, Biệt thự, Trung tâm tài chính, Trường học...Hạ Long Marina là một Khu đô thị du lịch lý tưởng để sinh sống, làm việc cho cư dân Quảng Ninh và là một địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch trong nước và quốc tế.Đất khách sạn Hạ Long Marina - Diện tích mỗi lô từ 465-6.200m2, được cấp phép xây các tòa nhà từ 4-30 tầng, đây là khu vực được quy hoạch xây phát triển khách sạn, nhà hàng, dịch vụ của khu đô thị.Theo thống kê của BIM Group, từ năm 2008 đến 2012 đã có trên 40 khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ được xây mới tại đây, điển hình là các chủ đầu tư lớn như: Khách sạn Lotus, Khách sạn Mithrin, Khách sạn Halong Palace, Khách sạn Công Đoàn, Khách sạn Mường Thanh… các chủ đầu tư có xu hướng dịch chuyển địa điểm xây dựng về khu vực phía Tây Hùng Thắng nơi hàng năm diễn ra lễ hội lớn nhất tại Quảng Ninh – Carnaval Hạ Long.Đất khách sạn lô H63 sau Mường Thanh bao gồm 12 lô, diện tích từ 465 - 1500 m2, Giá từ 18.5 – 20,6 triệu/m2Đất khách sạn bán đảo 2 bao gồm 51 ô đất, diện tích từ 600m2 - 6.200 m2.Giá từ 16 – 22 triệu/m2Khách hàng quan tâm vui long liên hệ :Mr Ngọc - Phòng kinh doanh chủ đầu tư BIM Group Hotline: Tại Hải Phòng : 0904.185.185 Tại Quảng Ninh : 0904.130.788 Emai: ngocreal@yahoo.com Giá bất động sản Giá từ 18,5 triệu/m2 Liên hệ Người liên hệ Mr Ngọc Địa chỉ Hùng Thắng, Hạ Long , Quảng Ninh Điện thoại 0904.185.185 - 0904.130.788
Bán đất khách sạn Hùng Thắng Hạ Long
Giá bán : 18.500.000 VNĐ / m2
( có thỏa thuận )
Diện tích : 465 m2
Khu vực : - Quảng Ninh
  Thông tin Chuyển nhượng lô đất 200m2 Anh Dũng 2 Sao Đỏ Diện tích MB 200m2 Diện tích SD 200m2 Chiều rộng 10 m Chiều dài 20 m Hướng Đông Bắc Giấy tờ Hợp đồng dự án  Mô tả Lô đất G18A - giáp biệt thự G22 (thuộc đường 12 giáp lưng lô mặt đường 353) diện tích 200m2 (10mx20m) thích hợp cho việc xây biệt thự ngay sau khách sạn 4 sao Pearl River gần vòng xuyến 2 Cầu Rào, hướng Đông Bắc cơ sơ hạ tầng hoàn thiện đường to rộng có vỉa hè, xung quanh nhiều biệt thự sang trọng…Tình trạng pháp lý: hợp đồng chính chủ,có bìa đỏ khi hoàn thành việc xây thô, gía 11.2 triệu/m2 có thoả thuận.Liên hệ chính chủ : 0904.185.185 Giá bất động sản Giá 11.2 triệu/m2 có thoả thuận. Liên hệ Người liên hệ Anh Ngọc Địa chỉ Điện thoại
Chuyển nhượng lô đất 200m2 Anh Dũng 2 Sao Đỏ
Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 200 m2
Khu vực : Quận Dương Kinh - Hải Phòng
  Thông tin CHUYỂN NHƯỢNG 800M2 2 TẦNG - TIỆN LÀM TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI Diện tích MB 800m2 Diện tích SD 1600m2 Chiều rộng 20 m  Chiều dài  40m Hướng 4 Hướng Giấy tờ Sổ đỏ 30 năm Mô tả Tòa nhà nằm ở ngay ngã 3 quán toan. Với diện tích 1 sàn là 800m2. Tổng diện tích sử dụng là 1600m2. Hiện nay, chúng tôi muốn chuyển nhượng toàn bộ diện tích tòa nhà trên. Tòa nhà thuận tiện cho việc làm trung tâm tiệc cưới, trung tâm thương mại, là trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2. Tòa nhà mới xây, kiên cố. Đối tác có nhu cầu : liên lạc 0904.185.185 Giá bất động sản Giá 5,2 Tỷ Liên hệ Người liên hệ  Anh Ngọc Địa chỉ Điện thoại 0904.185.185
CHUYỂN NHƯỢNG 800M2 2 TẦNG - TIỆN LÀM TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI
Giá bán :
( có thỏa thuận )
Diện tích : 800 m2
Khu vực : Quận Hồng Bàng - Hải Phòng
Thông tin dự án
Bán đất xây khách sạn ven biển Hạ Long – Hạ Long Marina
Từ ý tưởng hình thành một khu phố sầm uất nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và ẩm thực tại Hạ Long, Nhà phố thương mại Halong Marine Plaza sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng. Mỗi căn hộ tại đây gồm 3,5 tầng có diện tích từ 299 – 368 m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế để làm mặt tiền kinh doanh, tầng 2 và 3 dùng để phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, tầng 4 là không gian cho phòng thờ, sân phơi.
Khu nhà phố liền kề San Hô nằm trong Khu đô thị Halong Marina rộng hơn 287 ha được coi là khu đô thị có vị trí đẹp và phát triển hiện đại nhất tại Quảng Ninh. Với quy hoạch đồng bộ, Nhà liền kề San Hô đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư và những khách hàng có mong muốn được sống trong một môi trường sống văn minh, tiện nghi và hiện đại.
Chung cư Green Bay có phong thủy hòa hợp "lưng tựa núi, mặt hướng ra biển" và vị trí hoàn hảo. Chung cư Green Bay hứa hẹn mang lại một cuộc sống mà bạn hằng mong ước với vị trí nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt diệu của biển Hạ Long - một kỳ quan thế giới, tận hưởng không khí trong lành của núi và biển chỉ với 2 tiếng đồng hồ lái xe từ Hà Nội.
SANG NHƯỢNG DỰ ÁN KHU DU LỊCH SINH THÁI DIỆN TÍCH 4 HA TẠI CÁT BÀ
Bán lô đất ven đồi khu Hòn Dấu Resort – Đồ Sơn Chiều ngang trước : 17 Chiều dài : 24 Chiều ngang sau : 17
Chúng tôi có nhu cầu phát triển hệ thống dự án đầu tư tại Hải Phòng.
I. HỒ SƠ THÀNH LẬP SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN GỒM:
Cho thuê mặt bằng nhà xưởng và văn phòng để làm nơi sản xuất hoặc làm kho thương mại.
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Phone: (031) 3.250.368 / 0904.185.185
  • Hotline: 0904.185.185
Check PageRank
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần bất động sản hải phòng - nhadatAnBien.com. Ghi rõ nguồn "http://nhadatAnBien.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Địa chỉ: 128 Phố Cấm - Ngô Quyền - Hải Phòng - Tel: (031) 3.250.368 / 0904.185.185 - Fax: 031.3.250.968
Giấy phép số 202/GP-TTDT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền hình - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/11/2011 -Đặt làm trang chủ
Thiết kế và phát triển bởi Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phòng